Hướng dẫn tự động post bài lên G+ sau khi đăng trên blogspot

Friday, July 4, 2014
Mình thấy thủ thuật này ít bạn chia sẻ nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt tự động post bài lên G+ (Google Plus), để tốt nhất cho SEO thì mạng xã hội G+ không thể thiếu với các Seoer hiện nay, các bạn vẫn hay thấy là khi ta ấn "Xuất bản" khi viết bài xong ở Blogger thì mặc định nếu các bạn không chỉnh thì sẽ như sau:


Nếu như hình bên trên thì các bạn bắt buộc phải thêm phần bài viết vào mục "thêm nhận xét" thì mới có nhiều tác dụng trong SEO, như vậy sẽ mất time cho bạn phải ra để copy nội dung bài viết và past vào, để bỏ qua thao tác này khi các bạn ấn "Xuất bản" thì tự động post lên G+ luôn thì các bạn làm theo các thao tác sau.


1. Các bạn vào Google+
a. Trường hợp 1 nếu như tài khoản bạn chưa liên kết Profile Gmail với G+ thì họ sẽ hỏi bạn có liên kết không, bạn đồng ý liên kết.
b. Trường hợp 2 như của mình đã liên kết rồi

2. Các bạn check vào "Tự động chia sẻ sau khi đăng" và từ bây giờ khi các bạn post bài sẽ tự động post lên G+ mà ko phải hỏi bạn nữa, sẽ post theo chế độ Công Khai nhé.

Và đây là kết quả khi bạn post bài:


Tuy thủ thuật này đơn giản nhưng nhiều bạn không để ý nên sẽ mất công phải copy rùi chia sẻ lại, nếu số lượng ít blogger thì không sao nhưng nhiều thì cách này rất là tốt cho các bạn, các bạn hãy thử làm theo cách của mình nhé rồi các bạn sẽ thấy hiệu quả của G+ đem lại cho bạn. Nếu bạn chưa có blogger thì có thể tham khảo bài viết này của mình để có thể tạo một blog miễn phí cho mình nhé -> Hướng dẫn cách tạo Blog 
Chúc các bạn thành công.
Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments