Cách tăng trustrank

Thursday, June 19, 2014
Trustrank càng cao thì độ uy tín website của bạn càng được google đánh giá cao, rất thuận tiện cho SEO nhanh lên. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng trustrank nhanh cho website của bạn.

1. Backlinks chất lượng giúp tăng TrustRank
Hãy viết các bài viết chất lượng trên các site có trustrank cao vừa tạo được backlink chất lượng, traffic lại có thêm điểm tăng trust.

Tuy nhiên không nên quá lạm dụng vì có thể dính phải các thuật toán nếu backlink đổ về site quá nhanh và quá nhiều. Nên đi backlink ở các site gov, edu là các website uy tín nhất.

2. Hạn chế link ra bên ngoài (link out)
Hãy hạn chế cho website của bạn có nhiều link out, liên kết ít nhưng chất lượng sẽ giúp cho website của bạn tăng trust rank nhanh và an toàn.

3. Kiểm tra các link lỗi
Cần kiểm tra thường xuyên trong webmaster tool để tìm kiếm các link die, link lỗi 404, 301... Phát hiện cần nhanh chóng khắc phục ngay. Mình có một bài Hướng dẫn cài đặt webmaster tools các bạn có thể tham khảo học hỏi thêm.

4. Tăng lượng traffic lớn
Cố gắng tăng traffic càng lớn càng tốt cho website của bạn, điều này google rất thích và nó sẽ tăng trustrank cho bạn cực nhanh. Google quản lý thông qua bộ máy google analytics. Nếu bạn chưa hiểu về nó hãy cài đặt ngay để theo dõi website của bạn hàng ngày, hàng giờ nếu muốn. Các bạn tham khảo thêm tại đây: Sử dụng Google Analytics theo dõi hiệu quả.

5. Liên kết nội
SEO Năm 2014 mình thấy liên kết nội rất có ích cho seo trang web của bạn, ngoài ra nếu bạn liên kết nội cho website của bạn thì sẽ tăng thời gian khách ở lại site của bạn lâu hơn sẽ giúp cho google đánh giá site của bạn cuốn hút người đọc, cộng điểm trustrank cho bạn là điều khỏi bàn cãi.

6. Mạng xã hội 
Mạng G+, facebook, pinterest, twitter... rất phổ biến hiện nay, nó giúp các bạn có thêm nguồn traffic đến site của bạn, hãy tăng các chỉ số +, like, follow ... sẽ tăng thêm một điểm trus rank nữa đó.

7. Liên kết các site gốc
Nếu bạn liên kết được với các trang mà liên kết được với các trang gốc mạnh như google, apple, live... thì sẽ rất tốt cho các bạn.

8. Nhận liên kết từ các website cùng chủ đề liên quan đến nhau
Nếu web của bạn nhận liên kết từ các site liên quan đến chủ đề cần chia sẻ thì trustrank của bạn sẽ tăng rất nhanh.

9. Không được liên kết với các website spam, dính các thuật toán của google
Tuyệt đối không liên kết với các site spam, nếu website mình liên kết dính các thuật toán thì cần nhanh chóng gỡ bỏ các liên kết ngay để khỏi bị ảnh hưởng đến trust rank của bạn.

10. Chủ đề chất lượng
Hãy tạo các chủ đề chất lượng thu hút bạn đọc, bạn sẽ nhận được nhiều trafic và sẽ tăng đáng kể trustrank của bạn.

11. Đăng ký và tạo profile trên các social, bookmarking, forum
Việc tạo các profile trên đó sẽ tăng trustrank rất nhanh, tạo độ thương hiệu của bạn trên mạng nhanh chóng.

Kết luận: trên đây là 11 cách tăng TrustRank nhanh nhất cho website của bạn. Chúc các bạn áp dụng thành công.
Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments