Hướng dẫn kiếm tiền với chương trình lazada affiliate

Monday, May 12, 2014
Kiếm tiền với hình thức affiliate không còn là mới với các blogger tại việt nam và trên thế giới. Lazada affiliate chính thức là kênh bán hàng đầu tiên của Việt Nam áp dụng hình thức này thành công nhất. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tham gia chương trình affiliate lazada này với website của bạn.
Cách thức hoạt động của chương trình Affiliate tại Lazada.vn?

- Bạn đang sở hữu website www.abc.vn, forum, blog và muốn kiếm thu nhập từ chính website của mình, hãy đăng ký tham gia ngay chương trình Affiliate cùngLazada.vn, trở thành đối tác tiềm năng của trang mua sắm trực tuyến hàng đầu Lazada.vn. Sau đó, bạn chỉ cần lựa chọn các thông tin sản phẩm, nội dung quảng cáo phù hợp từ chương trình Affiliate để đặt lên website www.abc.vn của mình.
- Khách hàng truy cập truy cập vào website www.abc.vn của bạn và nhìn thấy banner của Lazada.vn, khách hàng click chọn xem và được dẫn trực tiếp đến website thương mại điện tử www.lazada.vn. Khi khách hàng quyết định mua sản phẩm tại Lazada.vn, đơn hàng đó sẽ được tính vào tiền hoa hồng của bạn.

Làm thế nào để tham gia?
- Bạn vào đây để tiến hành đăng ký: http://www.lazada.vn/affiliate
- Tiến hành nhấp vào nút đăng ký ngay và tiến hành đăng ký

- Lazada.vn sẽ xác nhận lại thông tin đăng ký và kết nạp thành viên nếu bạn đủ điều kiện tham gia chương trình Affiliate.

- Chọn và đưa thông tin sản phẩm, banner thích hợp để đăng lên trang web của bạn từ những mẫu quảng cáo đa dạng và hấp dẫn của Lazada.vn. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp và giúp đỡ bạn chọn lựa banner cũng như thông tin sản phẩm và các chương trình khuyến mãi khác tại Lazada.vn

Hoa hồng & phương thức thanh toán
- Mức hoa hồng từ 3 – 5% được trả cho các đối tác affiliate hàng đầu
- Sau khi Lazada.vn kiểm duyệt đơn hàng từ banner của bạn, hoa hồng sẽ được trả cho bạn trong vòng 30 ngày bằng chuyển khoản ngân hàng.

Mẫu quảng cáo

Banner
- Lựa chọn banner quảng cáo có nội dung phù hợp với đối tượng người đọc website của bạn từ nhóm các banner phong phú và đa dạng của Lazada. Chúng tôi sẽ cung cấp hàng loạt banner, thông tin quảng cáo với nhiều hình ảnh, ý tưởng, kích cỡ phù hợp cho website của bạn. Hãy chọn ngay một banner ưng ý và đăng ở vị trí hợp lý, khách hàng dễ nhìn thấy trên website của bạn để có cơ hội nhận được tiền hoa hồng hấp dẫn.
Quảng cáo dạng chữ
- Sử dụng những câu quảng cáo ngắn gọn, súc tích để khuyến khích người dùng click và mua hàng.
- Dưới đây là một vài ví dụ:
+ Mua ngay smartphone ở Lazada.vn!
+ Khám phá ngay những dòng sản phẩm máy ảnh mới tại Lazada.vn!
Miễn phí vận chuyển khi mua hàng ở Lazada.vn.

- Bạn còn có thể dễ dàng áp dụng ý tưởng của riêng mình để tạo links và text links đến Lazada.vn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những đường dẫn mở rộng cần thiết để dẫn người xem của bạn đến Lazada.vn. Bạn cũng có thể đưa người xem trực tiếp tới các trang thương hiệu, danh mục sản phẩm hoặc các trang chi tiết sản phẩm.

Trên đây mình đã giới thiệu đến các bạn một hình thức kiếm tiền cho các website còn bỏ nhiều khoảng trống lãng phí đó, chúc các bạn thành công.
Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments